Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà:

  • Với đơn hàng trong nội thành Hà Nội : Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương  miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội
  • Với đơn hàng ngoại tỉnh: MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

2. Thời gian giao hàng:

Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

Những đơn hàng trong Hà Nội thường sẽ được xử lý ngay trong ngày

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương  nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương  bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!

===============================

Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương – Nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền malose tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 22, phố Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng. TP Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 1135/YST – GPHD cấp ngày 1/7/2014 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1800 6999

Email: malosecosmetic@gmail.com