Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Mọi thông tin của tổ chức, cá nhân của Quý đại lý được malose.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của malose.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý đại lý chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ đại lý.

Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của Quý đại lý hoặc theo pháp luật yêu cầu. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Ban quản trị malose.vn yêu cầu Quý đại lý khi đăng ký mua, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị malose.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

===============================

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương

Địa chỉ: Số 22, phố Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng. TP Hà Nội

Giấy phép hoạt động số: 1135/YST – GPHD cấp ngày 1/7/2014 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội

Tổng đài: 1800 6999

Email: Contact@thammyxuanhuong.com