Câu chuyện Malose

Malose, thương hiệu đang gây “sốt” với bộ sản phẩm đa năng: Cấp ẩm, chống nắng và dưỡng trắng tự nhiên. Malose Body Lotion Day & Night kết tinh của các thành phần tự nhiên đến từ Nhật Bản.

Giới thiệu chung về chúng tôi

Ra đời tại Nhật Bản, mang sứ mệnh đồng hành cùng nét đẹp của người phụ nữ hiện đại. Malose đang dần khẳng định vị thế của mình trong phân khúc “Những thương hiệu mỹ phẩm Nhật theo xu hướng tự nhiên”.

Hiện tại Malose đang được nhiều người biết đến thông qua bộ đôi sản phẩm dùng cho cơ thể là Malose Body Lotion Day & Night. Với đa tác dụng ưu việt trong một bộ sản phẩm, có thể nói, Malose Body Lotion Day & Night chính là giải pháp chăm sóc da cơ thể toàn diện. Bảo vệ da tránh khỏi tia UV và các tác nhân gây hại vào ban ngày. Phục hồi, tái tạo và cấp ẩm cho làn da vào ban đêm.

Malose – Kết tinh của các thành phần tự nhiên từ Nhật Bản

Đó là quả dâu gấu được trồng ở những vùng lạnh Nhật Bản, quả nho vùng Yamanashi và hạt dẻ ngựa, chi hạt phỉ, cam thảo Âu,…mang đến bộ sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Á Đông. Malose luôn hướng đến 1 sản phẩm thiên nhiên, an toàn với người sử dụng, lành tính và phù hợp với mọi loại da.

Điều đặc biệt đến từ thương hiệu Malose

Vấn nạn ăn thịt động vật nuôi như chó, mèo,…Đặc biệt là sử dụng động vật để trong các thí nghiệm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hiện vẫn đang hiện hữu ở nhiều quốc gia Châu Á và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Là nhãn hàng tiên phong trong việc “Nói không với sử dụng động vật trong các thí nghiệm”, tất cả các sản phẩm của Malose đều có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Đặc biệt:

Malose đã thống nhất trích 10% quỹ mỗi năm để ủng hộ các tổ chức bảo vệ, chăm sóc động vật bỏ hoang tại Việt Nam cũng như Quốc tế.